trang web chính thức của trò game đổi thưởng 89

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Ba Vì khởi công xây dựng 3 trụ sở Ban CHQS xã

QPTĐ-Sáng 27-12, Ban CHQS huyện Ba Vì phối hợp với Ban Quản lý dự án huyện tổ chức Lễ khởi công các dự án nhà làm việc Ban CHQS các xã: Thuần Mỹ, Phú Cường và Khánh Thượng theo chỉ tiêu Chương trình số 09-Ctr/Tu của Thành ủy Hà Nội.

Các đại biểu dự buổi lễ.

Các dự án xây dựng nhà làm việc Ban CHQS xã do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Ba Vì làm chủ đầu tư, đến nay đã hoàn thành xong phần thủ tục phê duyệt dự án, lựa chọn nhà thầu thi công là Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại Đồng Tâm, liên danh công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng Đạt Phượng-Công ty TNHH thương mại và xây dựng Trường An Phát. Dự kiến thời gian thi công mỗi công trình là 150 ngày.

Đại diện chủ đầu tư các dự án phát biểu.

Báo cáo tóm tắt quy mô các dự án, ông Vũ Việt Cường, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Ba Vì, đại diện chủ đầu tư cho biết, trụ sở Ban CHQS các xã gồm khối nhà làm việc 2 tầng và các hạng mục phụ trợ như cổng, nhà xe, tường rào, rãnh thoát nước, bồn cây, trang thiết bị.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công xây dựng.

Các công trình được xây dựng sẽ có ý nghĩa thiết thực, giúp Ban CHQS các xã có nơi làm việc khang trang, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, xã hội của 3 xã Thuần Mỹ, Phú Cường, Khánh Thượng nói riêng và huyện Ba Vì nói chung, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trần Đức


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ